Phần mềm Mastercam bản quyền Vietnam|Mastercam Software Distribution License in Vietnam
  Tiếng Việt        English
Trang chủGIẢI PHÁPCAD SolutionDesign › Thiết kế trong Mastercam

Thiết kế trong Mastercam

Thứ tư, 18.05.2016 10:54 - xem: 1865
Động cơ gọn nhẹ của Mastercam làm cho công việc thiết kế trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Việc tạo ra mô hình hình học là trực tiếp vì thế cho phép bạn nhanh chóng chỉnh sửa cho đến khi nó chính xác là những gì bạn muốn. Với chức năng truyền thống hợp nhất thành một trong một vài cái click chuột đơn giản, Mastercam biến những bộ phận phức tạp nhất cũng có thể trở nên đơn giản hóa.

Mô hình bề mặt vẫn là một trong những cách tốt nhất để thiết lập mô hình 3D. Từ việc mở rộng và tách bề mặt, đến việc tạo và chỉnh sửa bóng mờ mô hình bề mặt, Mastercam cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ thiết kế bề mặt mà cung cấp cho bạn kiểm soát đơn giản hơn các chi tiết cuối cùng của ngay cả những công việc phức tạp nhất.

Các tính năng chính thiết kế trong Mastercam

- mô hình hình học đơn giản và dễ dàng chỉnh sửa.

- Tạo các bề mặt tham số và NURBS sử dụng loft, điều khiển, xoay, quét sạch, dự thảo, và các phương pháp tạo ra khuôn mẫu.

- Tạo splines trên các bề mặt bằng cách sử dụng một loạt các chức năng chính bao gồm dự thảo bề mặt, nút giao bề mặt, các đường cong cạnh, đường cong cắt, và các dòng ngắt gãy.

- Khu vực Chaining được định nghĩa một cách rõ ràng cho khu vực một 2D đường chạy dao phay động bằng cách chọn bề mặt khuôn được gia công và bề mặt khuôn cần tránh. Mastercam tiến hành phân tích độ cong bề mặt để xác định cắt xén và bán kính tối thiểu.

- Nhanh chóng sửa đổi các thông số như chiều dài dòng và bán kính vòng cung sau khi tạo.

- 64-bit hỗ trợ cho phép bạn tận dụng lợi thế đầy đủ của phần cứng và hệ điều hành 64-bit của bạn.

 

DÙNG THỬ MASTERCAM BẢN QUYỀN: TẠI ĐÂY