Mastercam Vietnam|Mastercam Software Distribution License in Vietnam
  Tiếng Việt        English
Thiết kế trong Mastercam

Thiết kế trong Mastercam

Động cơ gọn nhẹ của Mastercam làm cho công việc thiết kế trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Việc tạo ra mô hình hình học là trực tiếp vì thế cho phép bạn nhanh chóng chỉnh sửa cho đến khi nó chính xác là những gì bạn muốn. Với chức năng truyền thống hợp nhất thành một trong một vài cái click chuột đơn giản, Mastercam biến những bộ phận phức tạp nhất cũng có thể trở nên đơn giản hóa.
Nên học phần mềm CAM nào?

Nên học phần mềm CAM nào?

Đây là một câu hỏi thường hay gặp ở những người bắt đầu học một phần mềm cơ khí, hay các bạn sinh viên. Hiện nay có rất nhiều phần mềm CAM với những ưu điểm khác nhau để chúng ta lựa chọn. Căn cứ vào mục đích sử dụng cho công việc cụ thể nào thì bạn có thể lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất.
Multiaxis

Multiaxis

Gia công nhiều trục có thể làm tăng đáng kể khả năng cạnh tranh của sản phẩm của bạn, là một add-on trong Mastercam cung cấp một loạt các chiến lược, dạng cơ bản và nâng cao. Với Mastercam, bạn hoàn toàn kiểm soát ba yếu tố quan trọng của gia công đa trục: phương pháp cắt, chuyển động dụng cụ cắt, và trục công cụ.
Milling solution

Milling solution

Mastercam là CAM phần mềm sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, và vẫn là chương trình lựa chọn của các nhà lập trình và sử dụng CNC. Mastercam Mill X8 là thế hệ tiếp theo của chúng tôi, cung cấp các gói phay toàn diện nhất với đường chạy dao mạnh mẽ và hiệu quả .
Turning Solutions

Turning Solutions

Mastercam là CAM phần mềm sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới * và vẫn là chương trình lựa chọn giữa các lập trình CNC. Mastercam Lathe X7 là thế hệ tiếp theo của chương trình nổi tiếng của chúng tôi, cung cấp phần mềm chuyển toàn diện với đường chạy dao và các kỹ thuật mạnh mẽ.
Mill-Turn Solution

Mill-Turn Solution

Mastercam là CAM phần mềm sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới * và vẫn là chương trình lựa chọn giữa các lập trình CNC. Mastercam Mill-Turn (MT) làm cho công vào trung tâm trung tâm tiện và gia công ngày nay đơn giản hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết.
Wire EDM Solution

Wire EDM Solution

Mastercam là CAM phần mềm sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới * và vẫn là chương trình lựa chọn giữa các lập trình CNC. Dây Mastercam X7 là thế hệ tiếp theo của chương trình nổi tiếng của chúng tôi, cung cấp phần mềm toàn diện dây EDM với wirepaths và kỹ thuật mạnh mẽ.
Router Solution

Router Solution

Mastercam là CAM phần mềm sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới * và vẫn là chương trình lựa chọn giữa các lập trình CNC. Mastercam Router X7 là thế hệ tiếp theo của chương trình nổi tiếng của chúng tôi, cung cấp các gói định tuyến toàn diện nhất với đường chạy dao mới mạnh mẽ và kỹ thuật.
CAD Solution

CAD Solution

Mastercam là CAM phần mềm sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới * và vẫn là chương trình lựa chọn giữa các lập trình CNC. Mastercam X7 là thế hệ tiếp theo của chương trình nổi tiếng của chúng tôi, cung cấp các đường chạy dao toàn diện nhất kết hợp với các công cụ CAD mạnh mẽ.
Hướng dẫn cài đặt Mastercam Bản Quyền X9

Hướng dẫn cài đặt Mastercam Bản Quyền X9

Thời gian qua có nhiều bạn thắc mắc làm thế nào để cài đặt mastercam X9 bản quyền về máy. Vậy mình xin trình bày 1 bài viết hướng dẫn cái đặt đầy đủ để các bạn có thể dễ dàng thao tác theo.

Những tính năng mới về MILL Trên Mastercam 2017

Mastercam 2017 đã chính thức được ra mắt tại Việt Nam với nhiều tính năng và giao diện đổi mới hơn. Trước tiên hãy cùng FocusTech review về Tính năng MILL của phần mềm bản quyền Mastercam 2017 nhé.
bulletGiới thiệu giao diện Mastercam 2017
Download bản Mastercam 2017 Public Beta

Download bản Mastercam 2017 Public Beta

Mastercam và Mastercam dành cho SOLIDWORKS bản Public beta đã chính thức được phát hành. Với những cải tiến đột phá, hiệu quả, đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn. Sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả những người sử dụng CAM trên thế giới.
Khóa đào tạo Mastercam tháng 07/2016

Khóa đào tạo Mastercam tháng 07/2016

Để nâng cao hiệu quả sử dụng phần mềm Mastercam tại Việt Nam, Focustech đã liên kết với các đơn vị hỗ trợ đào tạo nhằm mở khóa đào tạo Mastercam dành cho doanh nghiệp và tổ chức vào 07/2016
 

giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

In thêu Thanh Bình |

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |